Lắp đặt âm thanh xe hơi

Với nhiều người thì âm thanh xe hơi dùng nghe nhạc chỉ là những âm thanh phát ra từ một hay nhiều cái loa. Loa càng nhiều, càng thì thì nghe “sướng”, đã tai hơn. Đó là một nhận định hoàn toàn sai lầm, bạn có biết là để có những âm thanh trung thực phát ra từ một bài hát nào đó thì ngoài chiếc loa “xịn xò” thì còn rất nhiều yếu tố khác như là amply, đầu phát nhạc DVD… và được gọi là hệ thống âm thanh xe hơi.

Lý do bạn cần độ dàn âm thanh cho xe ô tô

Khi xuất xưởng, bất kì chiếc xe ô tô nào cũng được trang bị sẵn hệ thống loa nhằm phục vụ cho nhu cầu nghe nhạc, xem phim giải trí trên xe. Nhưng không phải ngẫu nhiên khi những chiếc xe ô tô này dù đã được trang bị hệ thống âm thanh mà những cửa hàng dịch vụ Lắp âm thanh chuyên nghiệp cho xe Ô tô vẫn đang ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Trong hệ thống âm thanh hoàn chỉnh trên xe ô tô, loa có sự ảnh hưởng nhiều nhất đến chất lượng âm thanh bạn nghe được. Để trang bị hẳn một hệ thống loa đạt chuẩn không chỉ khó khăn về thiết kế mà còn tốn kém thêm không ít chi phí. Nên hầu hết những dòng xe hiện nay đều chỉ được trang bị loa dài, loa tối giản có mức công suất khiêm tốn để giảm bớt chi phí sản xuất xuống mức thấp nhất có thể. Một điểm cực kì rõ ràng nhận biết khi bạn nghe nhạc trên những chiếc xe này thấy bị thiếu hụt âm bass và âm treble.

Nâng cấp hệ thống âm thanh cho xe ô tô khắc phục những hạn chế của hệ thống loa zin theo xe. Bạn thoải mái chìm đắm, thưởng thức thế giới âm nhạc yêu thích của riêng mình với những âm thanh trung thực, hài hòa và dù có mở lớn cũng không bị vỡ âm thanh, không bị biến dạng tiếng giảm độ hay, hấp dẫn của ca từ, giai điệu.

Lắp đặt âm thanh cho xe ô tô chuyên nghiệp tại Trường Tuấn Auto

Nâng cấp hệ thống âm thanh có nhiều tác dụng như thế, nhưng không phải bạn cứ đem xe ô tô của mình ra cửa hàng độ xe là đạt được mục đích. Bởi thực tế, lắp đặt âm thanh cho xe ô tô đòi hỏi sự am hiểu, kĩ thuật cao từ nhân viên kĩ thuật, kèm với đó phải là cái tâm, sự đam mê với nghề độ xe mới đủ để cho ra những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Lắp âm thanh cho xe Ô tô tại HCM cần phải có kiến thức nhất định, khi nhiều chủ sở hữu xe vì đam mê nên tự mày mò, học hỏi và thực hiện vừa tốn kém chi phí, mất thời gian lại không hiệu quả, an toàn. Trường Tuấn Auto cam kết cung cấp những thiết bị âm thanh chính hãng có bảo hành, tư vấn cho quý khách hàng cụ thể về cách sử dụng cũng như bảo quản hệ thống âm thanh sau khi độ được bền lâu, chất lượng. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đem xế cưng của mình tới Trường Tuấn Auto để được cải thiện hệ thống âm thanh.

Mọi thắc mắc xin liên hệ Trường Tuấn Auto để được tư vấn tận tình và hiệu quả :

TRUNG TÂM CHĂM SÓC XE TRƯỜNG TUẤN AUTO

  • Cơ sở 1: 193, Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Tp.HCM
  • Cơ sở 2: 159 Tên Lửa, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
  • Điên thoại: 0908341902 / 0909175927
  • Email: truongtuanauto@gmail.com
  • Website: www.truongtuan.vn
  • Fanpage: fb.com/TruongTuanAuto