Phủ nano kính xe ô tô

Kính xe ô tô sau một thời gian sử dụng dưới thời tiết Việt Nam rất khắc nghiệt, nóng, ẩm thất thường trở nên ố, mốc, xước, mất lớp chống tia UV bên ngoài mặt kính lái. Đặc biệt thể hiện rõ mỗi khi trời mưa, kính lái và kính phụ ô tô phủ đầy nước mưa làm giảm tầm nhìn của kính ô tô mà không làm thế nào để hết được, nhất là kính lái thường bị mờ điều này không những gây khó chịu cho người dùng mà còn càng nguy hiểm hơn nếu đèn pha của xe đối diện chiếu vào. Việc phủ nano kính xe ô tô thực chất là một phần công đoạn trong việc phủ nano nguyên xe. Thế nhưng nhiều quý khách hàng có thể chỉ chọn việc phủ nano cho kính xe thay vì phủ nguyên xe để tiết kiệm chi phí hơn.

Phủ nano kính xe ô tô là gì, tác dụng của nano ra sao?

Phủ nano kính xe ô tô có thể được hình dung như việc sử dụng kem chống nắng. Việc phủ nano là phủ một lớp keo bao bọc cho xe, lớp keo nano này có tính chất đặc biệt, có độ bóng và độ cứng cao có thể chống trầy xước cũng như chống bám nước, bám bụi ở bề mặt xe. Bề mặt phủ nano có độ bóng rất cao và ngăn bám nước, bám bụi, đảm bảo tầm nhìn trong điều kiện trời mưa lớn, riêng đối với kính lái, lớp phủ nano giúp người dùng hạn chế việc phải sử dụng đến cần gạt mưa kể cả vận tốc đến 60 km/h dưới điều kiện trời mưa bình thường, không những vậy lớp phủ nano còn giúp kính xe chịu sự mài mòn tốt, chịu được áp lực vòi cao áp khi rửa xe. Bên cạnh đó, kính xe đã phủ nano có các phân tử nano có khả năng phân tán góc ánh sáng giúp người dùng không bị lóa mắt bởi ánh sáng đèn pha từ các xe ô tô, xe máy ngược chiều khi đi buổi tối qua đó tăng độ an toàn khi lái xe. Ngoài ra, việc phủ nano kính xe ô tô còn có tác dụng chống trầy xước và chống tia UV rất hiệu quả giúp hỗ trợ bảo vệ cho kính xế yêu luôn được an toàn.

Dịch vụ phủ nano kính xe tại Trường Tuấn Auto

Hiện nay, so với các loại sáp không thấm nước và các sản phẩm làm sạch kính khác, phủ nano kính xe ô tô được xem là sản phẩm tốt nhất và hiệu quả nhất trên thị trường cho thấm mưa.

Thông thường, để có tác dụng tốt nhất, bạn nên phủ nano định kỳ cho kính lái khoảng 2 lần trong năm tại Trường Tuấn Auto, bằng uy tín của mình, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ phủ nano kính xe ô tô với dòng sản phẩm đạt cấp chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Lưu ý: Trong vòng 10 phút sau khi sử dụng, không để thấm nước lên bề mặt kính để nano được bám chặt và độ bền thu được là tốt nhất.

Mọi thắc mắc xin liên hệ Trường Tuấn Auto để được tư vấn tận tình và hiệu quả :

TRUNG TÂM CHĂM SÓC XE TRƯỜNG TUẤN AUTO

  • Cơ sở 1: 193, Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Tp.HCM
  • Cơ sở 2: 159 Tên Lửa, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
  • Điên thoại: 0908341902 / 0909175927
  • Email: truongtuanauto@gmail.com
  • Website: www.truongtuan.vn
  • Fanpage: fb.com/TruongTuanAuto