Thư Ngỏ

Trường Tuấn Auto - Nâng Tầm Đẳng Cấp
Trường Tuấn Auto – Nâng Tầm Đẳng Cấp

Trường Tuấn Auto xin kính chào quý khách,

Xuất phát từ sứ mệnh “đeo đuổi công việc làm đẹp, tăng công năng, giá trị sử dụng và giúp xe hơi của quý khách luôn mới mẻ, hấp dẫn và ấn tượng” thương hiệu Trường Tuấn được khởi lập từ ngày 20 tháng 8 năm 2002.

Để có được sự thành công và thịnh vượng như ngày hôm nay, Trường Tuấn Auto đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ, giúp đỡ từ quý khách, quý đối tác và bạn hàng.

Trường Tuấn Auto xuất phát từ nghề may niệm bọc ghế da ô tô và nó đã trở thành sản phẩm chủ lực của công ty. Trong suốt nhiều năm trở lại đây, chúng tôi luôn nằm trong top 3 đơn vị bán buôn tin cậy toàn Miền Nam. Để được phục vụ quý khách được rộng rãi hơn, chu đáo hơn, hướng tới năm 2025, Trường Tuấn Auto phấn đấu trở thành đơn vị dẫn đầu thị trường.

Không chỉ giao buôn niệm ghế ô tô, Trường Tuấn Auto cũng trực tiếp cung cấp dịch vụ lắp đặt nội – ngoại thất ô tô tại 3 địa chỉ: số 193 Tên Lửa – quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh, số 489 An Dương Vương – Quận 5 – TP Hồ Chí Minh và 157 Tên Lửa – quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh. Các dịch vụ nổi bật gồm: bọc nệm ghế da ô tô, bọc vô lăng ô tô, bọc da taplo xe hơi, áo ghế xe hơi, bọc trần ô tô, dán film cách nhiệt, cách âm chống ồn xe hơi,… Những dịch vụ đã dần quen thuộc với người dân Sài Gòn và các địa phương phụ cận.

Ngoài ra, Trường Tuấn Auto còn là thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp trong trang bị điện tử xe hơi như: lắp màn hình DVD, hệ điều hành Android, lắp camera 360, camera lùi, camera gương, âm thanh, loa sub, camera hành trình, camera VietMap, độ đèn led, đèn bi xenon, đèn trợ sáng ô tô, cảm biến lốp, chìa khóa thông minh; về đồ chơi, và phụ kiện độ thêm thì có: thảm taplo, thảm sàn ô tô, vè che mơ, cửa hít, hộp tỳ tay, rèm che nắng, tấm chắn nắng, khử mùi ô tô, nước hoa ô tô và hàng nghìn loại đồ chơi đi kèm xe hơi khác mà chúng tôi không thể kể hết.

Năm 2020, Trường Tuấn Auto ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới và thực hiện chiến lược thương hiệu mới. Những công việc sẽ mang Trường Tuấn Auto đến gần hơn tới quý khách. Và chúng tôi luôn mong chờ sẽ được phục vụ quý khách nhiều hơn, tận tâm hơn, chuyên nghiệp hơn và hiệu quả hơn.

Chúng tôi không chỉ bán hàng, chúng tôi còn muốn thêm giá trị vào công việc và cuộc sống của quý khách thông qua các tư vấn làm đẹp, làm ấn tượng “vợ hai”, “chồng hai” đầy yêu thương của quý vị. Đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi, dù bạn chỉ cần một lời tư vấn.

Trân trọng.

Trường Tuấn Auto - Nâng Tầm Đẳng Cấp
Trường Tuấn Auto ra mắt Bộ nhận diện thương hiệu mới năm 2020