Dịch vụ lắp đặt màn hình âm thanh thiết bị điện tử tại Trường Tuấn Auto

Xe hơi là phương tiện và cũng là tài sản của mỗi người, mỗi nhà. Việc trang bị đầy đủ thiết bị và “đồ chơi” cho xe hơi khiến xe an toàn hơn, tiện nghi hơn và cả “chill” hơn nữa. Bài viết sau giới thiệu sơ lược qua một số dịch vụ lắp đặt thiết bị điện tử xe hơi tại Trường Tuấn như: Màn hình ô tô, Đầu DVD ô tô, Camera ô tô, Âm thanh xe hơi, Cảm biến ô tô, Hệ thống chiếu sáng.

Dịch vụ trang bị điện tử xe hơi
Dịch vụ trang bị điện tử xe hơi

Một số thiết bị điện tử xe hơi tại Trường Tuấn cung cấp

Màn hình ô tô, Đầu DVD ô tô

Đây là một sản phẩm công nghệ tiên tiến được lắp đặt và sử dụng chỉ trên ô tô. Việc tích hợp kết nối một số thiết bị hỗ trợ như camera hành trình, camera tiến lùi, cảm biến áp suất lốp…với đầu DVD ô tô nhằm giúp cho người lái xe thực hiện những chuyến đi an toàn khi tham gia giao thông.

Không chỉ như vậy, màn hình DVD ô tô còn là một thiết bị dùng vào mục đích giải trí, thư giãn trên xe ô tô. Với công nghệ này, bạn có thể dễ dàng xem phim và nghe nhạc một cách thoải thích đồng thời chất lượng không kém cạnh những thiết bị chuyên dụng khác.

Đầu DVD ô tô với hình ảnh sắc nét, kết nối mạnh mẽ với các thiết bộ hỗ trợ khác
Đầu DVD ô tô với hình ảnh sắc nét, kết nối mạnh mẽ với các thiết bộ hỗ trợ khác

Màn hình ô tô hiện nay được Trường Tuấn cung cấp đa dạng và nhiều loại như loại chuyên theo từng dòng ô tô khác nhau hoặc loại dùng chung. Loại dùng chung thì có thể lắp đặt trên mọi con xe và mọi đời xe. 

Camera ô tô

Camera ô tô là sản phẩm không thể thiếu và vô cùng cần thiết cho xế yêu của bạn. Nói không ngoa khi nó được xem là người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường đối với người lái xe thông qua việc chỉ đường, dẫn đường, cảnh báo tốc độ, cảnh báo bật đèn…đồng thời camera hành trình còn là nơi lưu trữ video, hình ảnh, bằng chứng khi cần, hoặc có thể kết nối với điện thoại để chia sẻ ảnh cho người thân, bè bạn.

Hiện Trường Tuấn cung cấp những camera hành trình cho ô tô với đa chủng loại, đa tính năng và đủ mẫu mã, chất lượng top đầu, bảo hành nhanh chóng, giá cả cạnh tranh. Đặc biệt hỗ trợ lắp đặt sản phẩm cho khách hàng.

Camera hành trình là cần thiết cho sự an toàn khi lái xe
Camera hành trình là cần thiết cho sự an toàn khi lái xe

Âm thanh xe hơi

Hệ thống âm thanh dành cho xe hơi là một thiết bị hỗ trợ giúp xế yêu của bạn thêm tiện nghi và sinh động. Tùy theo khả năng mà bạn có thể lựa chọn những bộ âm thanh với mức giá thích hợp nhưng vẫn chất lượng. 

Các dòng âm thanh xe hơi cao cấp với những thương hiệu nổi tiếng như Focal, JBL, Pioneer…luôn có sẵn tại Trường Tuấn và sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. 

Thêm vào đó, chúng tôi cũng có thể độ âm thanh cho xế yêu của bạn theo nhu cầu riêng hoặc style riêng để có một “đàn em” thật cá tính, mạnh mẽ hoặc dịu dàng.

Dàn âm thanh xe hơi cao cấp phục vụ nhu cầu giải trí
Dàn âm thanh xe hơi cao cấp phục vụ nhu cầu giải trí

Cảm biến ô tô

Có thể ví cảm biến ô tô như những giác quan trên cơ thể con người, nó thu thập dữ liệu và gửi về “não bộ trung ương” của xe hơi và hoạt động. Vì vậy, đây là một phần gần như không thể thiếu ở xe hơi hiện đại ngày nay.

Các loại cảm biến quan trọng nhất trên ô tô có thể kể đến như Cảm biến vị trí trục khuỷu (Crankshaft sensor), Cảm biến vị trí trục cam (Camshaft sensor), Cảm biến áp suất đường ống nạp (Map Sensor) Cảm biến nhiệt độ nước làm mát (Engine Coolant Temperature Sensor), Cảm biến kích nổ  (Knock sensor), Cảm biến oxy (Oxygen Sensor). Mỗi loại cảm biến đều giữ một vai trò khác nhau cho mục đích hoạt động hiệu quả của xe hơi.

Hệ thống chiếu sáng

Bất kỳ chiếc xe nào cũng cần một hệ thống chiếu sáng đủ và tốt, vì nó liên quan đến vấn đề an toàn của người ngồi trên xe khi tham gia giao thông. Hệ thống đèn chiếu sáng khá đa dạng như sau:

 • đèn pha, đèn cos, đèn đuôi xe nhằm bảo đảm tầm nhìn cho xe khi trời tối
 • đèn xi-nhan báo rẽ, đèn phanh, đèn lùi xe, đèn báo nguy hiểm
 • nháy đèn pha
 • một số loại đèn chức năng như đèn chiếu sáng ban ngày, đèn sương mù, đèn soi chiếu sáng bản số xe – đuôi xe, đèn kích thước – đèn phản quang, chế độ đèn chờ, đèn soi bậc cửa..
 • Đèn chiếu sáng trần xe trước – sau, đèn chiếu sáng khoang hành lý
 • .Đèn chiếu sáng bảng taplo, đồng hồ đèn báo
Hệ thống đèn chiếu sáng đầy đủ và chất lượng giúp việc tham gia giao thông an toàn hơn
Hệ thống đèn chiếu sáng đầy đủ và chất lượng giúp việc tham gia giao thông an toàn hơn

Mọi thắc mắc xin liên hệ Trường Tuấn Auto để được tư vấn tận tình và hiệu quả :

TRUNG TÂM CHĂM SÓC XE TRƯỜNG TUẤN AUTO

 • Cơ sở 1: 193, Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Tp.HCM
 • Cơ sở 2: 159 Tên Lửa, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
 • Điên thoại: 0908341902 / 0909175927
 • Email: truongtuanauto@gmail.com
 • Website: www.truongtuan.vn
 • Fanpage: fb.com/TruongTuanAuto