Độ pô xe ô tô chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

Độ pô ô tô tạo ra sự khác biệt, đẳng cấp cho người chơi xe, với âm thanh đầy mãnh mẽ và cá tính được phát khi chạy trên đường phố ra tạo được sự thu hút của nhiều người. Ngoài ra việc độ pô còn được xem là một cách để cải thiện năng lượng cho động cơ nhằm tiết kiệm nhiên liệu cho xe, nâng cao thẩm mỹ và đẳng cấp cho xe.

Xe Mercedes trở nên khác biệt với cặp pô đôi Akrapovic

CÁCH ĐỘ PÔ Ô TÔ PHỔ BIẾN

Độ pô on/off: Dây là cách độ pô được nhiều người đam mê dòng pô thể thao ưa chuộng, cách này giúp tài xế chủ động điều khiển cũng như chọn lựa chế độ pô phù hợp và linh hoạt nhất.
Chế độ 1: Khi tài xế bật nút on (nút mở), pô xe lập tức sẽ phát ra tiếng nổ vô cùng mạnh mẽ và hùng dung như một đấu sĩ sắp vào trận chiến. Tiếng nổ lớn, giòn và có độ vang kích thích sự tò mò của mọi người xung quanh.

Chế độ 2: Khi tài xế chuyển về nút off (nút tắt) pô xe sẽ trở về tiếng nổ zin của xe.
Độ pô trang trí: Kiểu độ này sẽ mang đến diện mạo mới cho chiếc xe của quý khách nhưng không làm mất đi tiếng pô zin của xe. Các công đoạn thực hiện độ pô trang trí vô cùng đơn giản, không tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên vẫn được thực hiện bởi những người thợ lành nghề và chuyên nghiệp của Trường Tuấn Auto.

Mỗi sản phẩm độ pô ra lò đều có một sắc thái và cá tính riêng của mỗi chủ xe. Tùy theo nhu cầu của chủ xe ô tô mà Trường Tuấn Auto sẽ tư vấn hình độ khác nhau. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ĐỘ PÔ XE Ô TÔ chúng tôi cam kết 100% hài lòng về dịch vụ và chất lượng khi Quý khách độ pô tại Trường Tuấn Auto.


TRƯỜNG TUẤN AUTO CHUYÊN ĐỘ PÔ XE Ô TÔ TẠI TPHCM

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu độ pô khác nhau với các giá thành khác nhau. Đương nhiên, với những sản phẩm có giá thành rẻ thì chất lượng cũng như thời gian sử dụng là rất ngắn. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn và lâu dài mọi người nên lựa chọn những chất liệu như thép, nhôm, hay hợp kim không gỉ.

Tại Trường Tuấn có các chuyên gia là những người có bề dày kinh nghiệm, từ đó có thể đưa ra cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất. Vì vậy, khi có ý định nâng cấp cho chiếc xế yêu, hãy nhấc máy và gọi ngay đến hotline: 0707070809 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn tận tình.

Tìm địa điểm độ pô uy tín ở đâu?

Quý khách hàng có thể đến 2 trung tâm chăm sóc và trang trí ô tô của chúng tôi tại địa chỉ:

  • Địa chỉ: 193, Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Tp.HCM
  • Điên thoại: 090 834 1902
  • Email: [email protected]
  • Website: www.truongtuan.vn