Báo giá dán phim siêu cách nhiệt Ceramax chính hãng tại Trường Tuấn Auto

Dán phim siêu cách nhiệt Ceramax cho ô tô cắt tia cực tím đến 99%, chống tia hồng ngoại lên đến 99.9%, tổng cản nhiệt 80%, độ phản gương >10%, tạo sự sang trọng, kín đáo cho xế yêu. Bảo hành 15 năm.

Giới thiệu về phim siêu cách nhiệt CeraMax

Phim siêu cách nhiệt Cera MAX được sản xuất bằng công nghệ Nano và lọc quang phổ hồng ngoại để bắn các phân tử Ceramic tạo thành các lớp có khả năng chống lại nhiệt, loại bỏ tối đa sự hấp thụ nhiệt.

Vật liệu dùng để sản xuất Cera MAX là men gốm (Ceramic) được tráng phủ Titanium Nitride (TiN). Đặc tính của vật liệu men gốm là nhẹ và ổn định. Loại vật liệu này có thể chịu đựng được những điều kiện bất lợi của tự nhiên. Đó là cơ sở để nghiên cứu và sáng tạo ra dòng sản phẩm phim men gốm Cera MAX với tính năng cách nhiệt và lọc quang phổ hồng ngoại vượt trội.

Phim Cera MAX là dòng sản phẩm tiên tiến nhất giúp nâng tầm các giá trị và tính năng nổi trội của phim cách nhiệt: Giữ mát cho xe, cắt tuyệt đối tia hồng ngoại (IRR) tới 99.9%, Cắt tia cực tím (UV) tới 99.9%, giúp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng, tiết kiệm nhiên liệu và tăng tính thẩm mỹ cho Oto. Với Độ xuyên sáng cao. Màu sắc trong suốt và xanh dịu. Phim Cera MAX Phù hợp với mọi dòng xe. Tạo nên sự sang trọng và kín đáo cho xe hơi.

Trên thị trường Phim chống nóng cách nhiệt cho Kính Oto và Kính nhà hiện nay,

Cera MAX xứng đáng với tên gọi “Phim siêu cách nhiệt”

Công dụng của phim siêu cách nhiệt CeraMax

Cera MAX là dòng Phim cách nhiệt với các thông số kỹ thuật vượt trội như :

  • Khả năng Cắt tia hồng ngoại (IRR) tới : 99.9%
  • Khả năng truyền sáng tới (VLT) : 70%
  • Độ phản gương (VLR) : <10%
  • Cắt tia cực tím (UV) tới : 99%
  • Màu sắc sang trọng, tự nhiên được bảo hành tới 15 năm

Phim siêu cách nhiệt CeraMax có tốt không ?

Cera MAX được sản xuất bằng công nghệ Nano và lọc quang phổ hồng ngoại để bắn các phân tử Ceramic tạo thành các lớp có khả năng chống lại nhiệt, loại bỏ tối đa sự hấp thụ nhiệt.

Vật liệu dùng để sản xuất CeraMAX là men gốm (Ceramic) được tráng phủ Titanium Nitride (TiN). Đặc tính của vật liệu men gốm là nhẹ và ổn định. Loại vật liệu này có thể chịu đựng được những điều kiện bất lợi của tự nhiên. Đó là cơ sở để nghiên cứu và sáng tạo ra dòng sản phẩm phim men gốm CeraMAX với tính năng cách nhiệt và lọc quang phổ hồng ngoại vượt trội.

Lớp phủ men gốm siêu bền này được pha trộn từ những hợp chất ổn định không bị hóa chất tác dụng, do đó chúng không bị phai màu và không bị Oxy hóa

Giá trị của phim siêu cách nhiệt CeraMax

Phim Cera MAX là dòng sản phẩm tiên tiến nhất giúp nâng tầm các giá trị và tính năng nổi trội của phim cách nhiệt: Giữ mát cho xe, cắt tuyệt đối tia hồng ngoại (IRR) tới 99.9%, Cắt tia cực tím (UV) tới 99.9%, giúp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng, tiết kiệm nhiên liệu và tăng tính thẩm mỹ cho Oto.

Phim CeraMAX là dòng sản phẩm không ứng dụng công nghệ Phún xạ hoặc tráng phủ kim loại nên độ phản gương thấp, không cản sóng điện thoại hay Radio.

Phim men gốm CeraMAX có độ bền cao hơn hẳn so với các dòng phim khác do áp dụng Công nghệ Nano với vật liệu sử dụng là “Ceramic tráng phủ Titanium Nitride (TiN)”

Với Độ xuyên sáng cao. Màu sắc trong suốt và xanh dịu. Phim CeraMAX Phù hợp với mọi dòng xe. Tạo nên sự sang trọng và kín đáo cho xe hơi.

Bảng báo giá chi tiết dán phim siêu cách nhiệt CeraMax tại Trường Tuấn Auto

Call Now ButtonHotline tư vấn & báo giá